0778781324

Bạn cần tìm một loại Filler Hàn Quốc chất lượng để làm đẹp. Bạn vẫn chưa tìm ra loại Filler uy tín để có thể yên tâm thực hiện công cuộc làm đẹp cho bản thân. Hãy tham khảo bải viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Filler Hàn Quốc là gì ?

Mua filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng ở đâu ?

Filler thường được biết đến là chất làm đầy có thành phần chính là HA . Tại Việt Nam, mọi người thường gọi Filler được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc là Filler Hàn Quốc.

Filler là sản phẩm dùng trong thẩm mỹ không phẫu thuật rất được người Hàn ưa chuộng. Bởi những ưu điểm của phương pháp tiêm Filler. Tiêm Filler là hình thức đưa chất làm đầy vào vị trí khuyếm khuyết của cơ thể để tạo hình theo ý muốn. Để hoàn thiện những đường nét chưa đẹp hoàn hảo của mỗi người.

Loại Filler Hàn Quốc nào có hiệu quả cao và được ưa chuộng nhất Hàn Quốc?

Tại Hàn có rất nhiều dòng Filler được nghiên cứu sản xuất và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên các dòng Filler được sử dụng và đắt hàng nhất là Filler dành cho gương mặt. Trong đó, Filler dành cho mũi là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất do người Châu Á thường có chiếc mũi với form dáng thấp.  

Mua filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng ở đâu ?

Page Lab Filler là dòng Filler rất nổi tiếng, thịnh hành và được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Filler Page Lab đã đồng hành cùng hơn 30 000 khách hàng tại Hàn Quốc trong việc nâng tầm nhan sắc. Mà không cần thực hiện các cuộc phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi. Chi phí bỏ ra cho mỗi ca tiêm Filler khá hợp lý và phù hợp với kinh phí của nhiều khách hàng so với việc phẫu thuật. Trong đó sản phẩm dùng tiêm Filler nâng mũi rất được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi

Các tiêu chí chọn cơ sở phân phối Filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

Để chọn được một đơn vị để trở thành đối tác cung cấp Filler uy tín không phải dễ. Đây chắc chắn là điều khiến nhiều chủ cơ sở bệnh viện thẩm mỹ,chủ Spa, đại lý,… uy tín rất trăn trở. Nhất là khi thị trường Filler tại Việt Nam khá hỗn loạn với những loại hàng giả, hàng kém chất lượng được gắn nhãn mác Filler Hàn Quốc

Dưới đây 5 tiêu chí bạn có thể tham khảo để chọn được nhà cung cấp Filler chính hãng uy tín.

Mua filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng ở đâu ?

Chất lượng Filler:

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng và tiên quyết hàng đầu để nhập sản phẩm với số lượng lớn. Bạn cần phải tìm kiếm và thu thập thông tin về sản phẩm, như nguồn gốc, nơi sản xuất, thành phần,…  Filler được sản xuất theo quy trình như thế nào, sản phẩm đã cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Đới với Filler để đạt tiêu chuẩn sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế ISO 13458

Thương hiệu uy tín

Bạn nên tìm hiểu về thương hiệu, kiểm tra thông tin qua nhiều nguồn.Tham khảo thêm các nguồn thông tin trên các website, báo chí. Xem xét mức độ uy tín và ưa chuộng của thương hiệu sản phẩm tại thị trường nội địa. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân ở các nước sở tại xác thực thông tin về sản phẩm, thương hiệu.

Có giấy chứng nhận được phân phối bởi bộ công thương

Các sản phẩm nhập khẩu phải được Bộ Y Tế  kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu. Để phân phối Filler  tại Việt Nam thì cần phải có chứng nhận được phép lưu hành của Bộ Công Thương.

Có văn phòng hoạt động, địa chỉ rõ ràng

Một công ty phân phối sản phẩm uy tín phải có địa chỉ, văn phòng đại diện. Bạn có thể kiểm tra thông tin có thật không bằng cách kiểm tra mã số thuế. Hoặc đến tận nơi để xác thực tính minh bạch.

Có chính sách phân phối

Một điều chắc chắn mà bạn không thể bỏ qua đó là chính sách giá dành cho nhà phân phối, đại lý, mua sỉ. Bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách phân phối để có thể đám phán và ký kết hợp tác lâu dài.

Tìm nhà cung cấp sỉ Filler Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Mua filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng ở đâu ?

Có khá nhiều nơi cung cấp Filler ở TP HCM, Hà Nội,… Tuy nhiên, rất ít các cơ sở có địa chỉ rõ ràng, việc phân phối và bán chủ yếu chỉ từ các cá nhân trên các trang mạng xã hội.

Thế nên bạn khó mà xác định được Filler Hàn Quốc mà các cá nhân này cung cấp có phải là Filler thật không. Bạn nên tìm những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Filler Hàn Quốc để nhập hàng. 

Bạn muốn mua sỉ Filler Hàn Quốc chính hãng hãy liên hệ với DY PLUS. Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ Filler, Botox, Truyền Trắng…chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Công ty TNHH DY PLUS

Hotline: 077 878 1324

Email: dyplusfiller@gmail.com