0778781324

Chiếc mũi dường như là linh hồn của gương mặt, 1 chiếc mũi cao thẳng tắp có thể làm cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát và thu hút hơn. Chính vì vậy sở hữu 1 chiếc mũi cao luôn là ước mơ của nhiều người. Ngoài việc phẫu thuật phải chịu đau đớn và tốn kém kinh phí lớn. Vẫn có cách làm mũi cao tự nhiên cho bạn đấy, cùng DY PLUS tìm hiểu nhé!

Bạn đã biết cách làm mũi cao tự nhiên bằng Filler?

Bạn đã từng nghe đến việc tiêm filler để giúp mũi cao hơn? Đây là cách làm đẹp hiện đại được ưa chuộng trên thế giới. Ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp này. Lý do là vì cách này rất đơn giản, chẳng cần can thiệp dao kéo, không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Filler sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi để giúp mũi cao và thẳng hơn. Chỉ sau 10 – 15 phút tiêm, bạn đã có 1 chiếc mũi như ý, không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng filler cũng không làm bạn đau vì bác sĩ đã tiến hành bôi thuốc tê trước thao tác tiêm.

Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Bạn đã biết cách làm mũi cao tự nhiên bằng Filler?

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng Filler có an toàn không?

Filler bản chất là một chất làm đầy có thể tự thích ứng và tự tan trong cơ thể, hoàn toàn an toàn với người tiêm. Filler đã được nghiên cứu và cấp phép lưu hành trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Vì vậy bạn cứ yên tâm là phương pháp này sẽ không gây hại cho bạn nhé!

Trước khi đưa vào ngành làm đẹp, filler cũng đã được thí nghiệm trên cơ thể động vật. Kết quả thu được là filler không hề có bất cứ kích ứng nào mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và giữ được lâu. Điều này một lần nữa khẳng định sự an toàn của filler.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, rất nhiều loại filler giả, kém chất lượng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ loại filler bạn sẽ sử dụng để tiêm nâng mũi nhé.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng filler có tốn kém không?

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu? Nâng mũi bằng filler có tốn kém không?” vẫn là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vì tính chất đơn giản của phương pháp này nên chi phí cũng thấp hơn rất nhiều so với việc nâng mũi bằng cách phẫu thuật hay bằng sụn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá mê những nơi rẻ tiền, tránh “tiền mất tật mang”.

Thị trường hiện tại có rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện tiêm filler nâng mũi. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sử dụng filler chất lượng và có bác sĩ tay nghề cao để thực hiện tiêm. Để tránh những điều đáng tiếc không mong muốn. Bạn nên chọn nơi uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề và sử dụng những loại filler đảm bảo an toàn.

Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng filler có tốn kém không?

Tiêm Filler có làm mũi cao nhiều được không hay chỉ cải thiện 1 chút?

Cách nâng mũi không phẫu thuật này liệu có mang cho bạn một chiếc mũi như mong ước? Hay chỉ làm mũi cao thêm một chút ít? Tùy độ cao bạn mong muốn mà bác sĩ sẽ tiêm cho bạn 1 lượng filler thích hợp. Chính vì vậy, câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao như ý. Đồng thời nếu bạn chỉ muốn nâng nhẹ tự nhiên filler cũng có thể giúp bạn.

Có nên nâng mũi bằng cách tiêm filler?

Nếu bạn sợ đau, sợ phải phẫu thuật hoặc không có nguồn kinh phí lớn thì đây là cách rất thích hợp để có một chiếc mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên. Chiếc mũi thấp đã làm nhiều bạn thiếu tự tin và luôn muốn cải thiện? Vậy còn chần chừ gì mà không chọn cho mình 1 thẩm mỹ viện uy tín, sử dụng loại filler chất lượng (Page Lab Filler) để thực hiện nâng mũi thôi nào!

Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Có nên nâng mũi bằng cách tiêm filler?

Loại filler sử dụng trong việc nâng mũi

Page Lab Filler Series 7 Filler được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp của Bệnh Viện Thẩm Mỹ PAGE tại Hàn Quốc. Thành phần chính của Filler là Hyaluronic Acid. Hợp chất tự nhiên này có sẵn trong cơ thể, có khả năng tương thích với cơ thể rất cao. Loại filler này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho vùng mũi và cằm. Page Lab Filler Series 7 Filler được rất nhiều Bệnh Viện và Thẩm Mỹ Viện ưa chuộng tin dùng tại Hàn Quốc.

Cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Page Lab Filler Series 07

Sản phẩm đại tiêu chuẩn ISO13458 và được cấp chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc – KFDA, chứng nhận an toàn sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín với các thiết bị hiện đại bởi Bệnh Viện Thẩm Mỹ PAGE LAB. Được phân phối độc quyền bởi DY PLUS tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết mua filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng ở đâu thì tham khảo tại:

Mua filler Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng ở đâu ?

Hy vọng những chia sẻ của DY PLUS sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật bằng filler nhé!