0778781324

VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH DY PLUS với 100% vốn Hàn Quốc.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp làm đẹp hiệu quả không cần phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

DY PLUS Filler & Botox với tầm nhìn trở thành thương hiệu uy tín, cung cấp các sản phẩm làm đẹp đa dạng, an toàn, chất lượng cho các Spa và Thẩm Mỹ Viện hàng đầu Việt Nam. 

Hiện nay, những sản phẩm làm đẹp kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan trên thị trường  nước ta. Nhu cầu tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng lại càng tăng cao. Vì thế, vai trò của DY PLUS chính là mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. Có đầy đủ các giấy chứng nhận tại Hàn Quốc  và Việt Nam về độ an toàn và hiệu quả.

Tên công ty: Công ty TNHH DY PLUS

Email: dyplusfiller@gmail.com

Trụ sở chính: Căn hộ số LP-09.OT05, tòa Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Căn hộ số 0912, Block Canary- Đảo Kim Cương, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315539444

Số điện thoại: 0778782561-0778781324

VỀ SẢN PHẨM

DY PLUS  là nhà phân phối các dòng sản phẩm chính hãng như Filler, Hutox, Tiêm Truyền Trắng,... dành cho các Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Hàn Quốc.

Hiện tại, DY PLUS là đối tác cung cấp Filler và Botox cho Viện thẩm mỹ Hàn Quốc PAGE LAB FILLER CENTER tại TP HCM.

Sản phẩm tiêu biểu nhất tại DY PLUS chính là filler của bệnh viện Page Lab

Page Lab Filler là dòng filler cao cấp của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại xứ sở Kim Chi, đây là sản phẩm Filler đang bán chạy nhất tại đây.

Sản phẩm Filler đạt tiêu chuẩn ISO13458 và được cấp chứng nhận KFDA của Hàn Quốc về độ an toàn và phù hợp với mọi làn da.

Đến nay đã được hơn 30,000 khách hàng tại hàn Quốc và Việt Nam trải nghiệm và kiểm chứng.